Tiểu thuyết Kakashi Retsuden tiếng việt - Kakashi Retsuden việt hóa

Kakashi Retsuden

Tất cả các Chap thuộc Light Novels

Bạn đang đọc Kakashi Retsuden tại Naruto Wiki Việt Nam . Vui lòng ghi rõ nguồn Naruto Wiki Việt Nam khi phát hành thông tin từ Website này.

Hiện mới có bản tóm tắt thôi

Câu chuyện là thầy Kakashi sau khi trả ghế Hokage cho Naruto nên thành lính của Naruto được giao nhiệm vụ đi tới đất tổ Lục Đạo có tên Redaku để điều tra.
-Redaku nằm tách biệt với thế giới ở độ cao 4000m trên núi. Chính phủ và nhân dân ở đây rất ít tương tác với thế giới hiện tại.
-Redaku theo chế độ hoàng tộc đứng đầu là gia đình vua, thừa tướng và hậu cần quản lý đất nước. Vua truyền nhau cây gậy báu vật Shuigu có năng lực gọi mưa để điều tiết đất nước, cung cấp sự sống cho đất nước.
-Vua hiện tại của Redaku đã chết, người con lớn là lên ngôi nữ hoàng, người con trai nhỏ là hoàng tử thì từ chối kế thừa nên để chị mình lên nắm quyền. Vấn đề xảy ra là nữ hoàng không có năng khiếu dùng gậy Shuigu, hoàng tử thì ham chơi.
-Redaku rơi vào tình trạng hạn hán và chết chóc vì thiếu nước. Thừa tướng thiếu tin tưởng vào hai chị em hoàng tộc nên gây áp lực để kích động chiến tranh đi chiếm Làng Lá giải quyết đói khát =))))))
-Nhận thấy sự khốn khổ của đất nước và sự thiếu kiến thức của chính phủ nước này, Kakashi quyết định âm thầm giúp đỡ! (Đa số là màn dạo chơi của Kakashi là chính vì ở đây không có quân đội hay Ninja, toàn là người thường và một số Ninja fake được thuê để lập nên quân đội cho Redaku-50 thằng )
Trước khi đi chuyển sang Kakashi, ở Rekadu có một câu truyện siêu anh hùng được xuất bản ở đây. Không phải Minato hay Naruto, dang tiếng Kakashi bỗng nhiên bị lan truyền đi khắp thế giới, khi đến Redaku, nó thành chuyện siêu anh hùng và Kakashi là một biểu tưởng của Redaku Vấn đề là họ biết vị anh hùng này dưới cái tên Hokage Đệ Lục, chứ ko biết Đệ Lục là Kakashi. Cũng vì độ ảo của câu chuyện, Redaku đánh giá Làng Lá là một đất nước kinh tế mạnh được bảo vệ bởi Hokage Đệ Lục và họ sẵn sàng thuê 50 ninja đi solo với vị siêu anh hùng đó để giải quyết đói khát của đất nước
Ok vô:
-Cu cậu hoàng tử là “fan cuồng” của siêu anh hùng Hokage Đệ Lục (giờ gọi Captain6 cho dễ viết ha). Kakashi tiếp cận được hoàng tử và nhận làm gia sư cho hoàng tử, tất nhiên hoàng tử ko biết Kakashi là Captain6!
-Hoàng tử ham chơi, Kakashi mới thuyết phục kêu hoàng tử về cung điện để nắm quyền cũng như sử dụng Shuigu để cứu đất nước! (Hoàng tử dễ thương lắm, do hơi ảo phim Captain6 nên ngáo tí thôi)
-Nhân danh là gia sư của hoàng tử, Kakashi được dùng bữa với hoàng gia đất nước và tiếp cận được Nữ hoàng và Thừa Tướng (IQ200 :)))
-Hoàng tử mù tịt về kế hoạch chiến tranh chiếm làng Lá của hoàng gia nên thừa tướng kể cho hoàng tử nghe trong bữa ăn. Kakashi ngồi đó nghe hết =))))
-Sau bữa ăn, Kakashi dùng chiêu trò đi dắt mũi hết mấy em hầu gái của cung điện để khai thác hết toàn bộ thông tin! Có bắt cóc 1 em hầu nữa
-Kakashi tìm được tài liệu về Lục Đạo trong thư viện, nhưng do chữ của Lục Đạo không ai đọc được nên chôm đem cho diều hầu gửi về Làng Lá! Và Kakashi ở lại giúp đỡ đất nước!
-Ngày hôm sau, Kakashi dắt hoàng tử đi ra ngoài để thấu cảnh sự đói khổ của nhân dân (đọc thấy rợn người lắm, nghe như nạn đói ở vn vậy)
-Hoàng tử có hoàn cảnh như Kakashi nên Kakashi từ từ dạy cho hoàng tử cách trở thành lãnh đạo, vì bản thân Kakashi từng là Hokage!
-Kakashi khuyên hoàng tử nên tìm cách ngoại giao và học cách yêu cầu viện trợ các kiểu thay vì bắt đầu chiến tranh như suy nghĩ của thừa tướng.
-Kakashi dụ hoàng tử mở nội chiến =))))) Kakashi tất nhiên bảo kê hoàng tử
-Hoàng tử ra ngăn chặn quân đội của Redaku! Quân đội gồm 300 binh sĩ kéo pháo phốt pho, 50 ninja được thuê, nhưng là ninja dỏm vì tụi này có nhẫn cụ.
-Kakashi xuất hiện bảo vệ hoàng tử, làm màn phép thuật úm ba la dựng tường bùn lên! Mọi người trố mắt nhìn wtf!!!
-Hoàng tử nhìn Kakashi, xong nhìn nhớ lại cuốn truyện siêu anh hùng! WTF ông gia sư của mình là Captain6 =)))))))
-Đám ninja dỏm chắc cũng tốt nghiệp học viện nên biết dùng Lôi độn để trị Thổ độn! Kakashi liền khoe chiêu mới luyện: Môt dạng thạch độn thuộc nhóm thổ độn, bằng cách kết tinh đúng tỉ lệ trong vật chất thông qua luyện tập cực khổ, Kakashi tạo ra Thuỷ Tinh Độn (Ad sẽ có bài riêng nói về cái này, đừng nghĩ gì nhiều )
-Thuỷ Tinh chắn đứng Lôi Độn! Một tên ninja trong đó học lịch sử rất tốt, “một người tinh thông hiểu biết về chakra như thế chỉ có thể là Hokage thông thạo 5 nguyên tố, Hokage Đệ Lục!”, và tụi nó sợ vãi ra quần!
-Nhân dân và thừa tướng sau khi chứng kiến cũng sợ chết khiếp vì siêu anh hùng Captain6 là có thật!
-Sau đó diễn biến theo chiều hướng hoà bình….
Kakashi xong nhiệu vụ về Làng.
-Kakashi vào quán bar Tất cả mọi người đang quẩy ở đây Naruto ra chúc một ly với thầy Kakashi, rồi sau đó là khung cảnh quẩy party: vợ chồng Sai Ino say, Kiba đi phè phỡn vợ Chouji, Tenten với Rock Lee cũng ở đó! Naruto cũng xỉn cmnl
-Kakashi với Shikamaru ra ngoài nói chuyện! Shikamaru thông báo về việc Naruto đang bị một căn bệnh lạ và đang trong tình trạng cực kì nghiêm trọng!
-Shikamaru thông báo về công việc của Sasuke và Sakura cho Kakashi (công việc này là phần Sasuke Retsuden, mai sẽ có tóm tắt)!
-Sarada được Iruka chăm sóc khi ba mẹ đều ra ngoài làm nhiệm vụ vì Iruka giờ quá hoàn hảo với việc chăm sóc cho người khác Người lớn cũng giữ kín vấn đề của Naruto khỏi Boruto. Mitsuki có vẻ nhạy bén khi đánh hơi được, nhưng Kakashi biết cách làm phân tâm nó!
-Mọi thứ kết thúc trong sự nặng nề từ khuôn mặt của người lớn. End Kakashi Retsuden!

Kakashi Retsuden 1

tags: Hãy để lại bình luận để động viên tác giả, không nói tục chửi bậy trong khu vực này,, ,

Bình luận

Chapter Kakashi Retsuden